Webinar Tour tháng 07 - Chuỗi hội thảo trực tuyến

Quản trị & điều hành
doanh nghiệp thời kỳ khó khăn

WEBINAR TOUR THÁNG 7

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết những khó khăn trong quản lý công việc và nhân sự, duy trì hoạt động kinh doanh, FastWork mang đến chuỗi Hội thảo trực tuyến "Quản trị và điều hành doanh nghiệp thời kỳ khó khăn". Chuỗi Tháng 7 gồm 5 hội thảo, là chuyến hành trình đi qua lần lượt 5 lĩnh vực khác nhau.

Tổ chức vào thứ Năm hàng tuần

Hội thảo là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham gia để giao đổi, lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cùng với các chuyên gia của FastWork để tìm ra giải pháp tối ưu hiệu quả quản lý, nâng cao hiệu suất công việc, vững vàng hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong mọi hoàn cảnh. 

#5

#5

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI LĨNH VỰC THI CÔNG NỘI THẤT

Là nhà Lãnh đạo/ nhà Quản lý của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nội thất đều nhận các vấn đề như: 

  • Các công việc có tính quy trình hoá cao
  • Phát sinh nhiều nhu cầu mua sắm vật tư thi công tại các công trình
  • Đội ngũ nhân viên chủ yếu làm việc tại các công trình 

Có giải pháp nào giải quyết những vấn đề trên?

#6

#6

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI LĨNH VỰC CƠ ĐIỆN M&E

Cơ điện M&E là lĩnh vực tương đối rộng, bao gồm 4 hạng mục chính: Hệ thống thông gió và điều hòa không khí, Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh, Phần điện, Hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Để xây dựng quy trình công việc kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban và đồng nhất thông tin, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành doanh nghiệp cơ điện M&E là điều cần thiết.

Và nhìn từ góc độ tích cực, Covid-19 chính là động lực thúc đẩy cho quá trình ứng dụng công nghệ vào quản lý, tối ưu vận hành và doanh thu diễn ra nhanh và quyết liệt hơn.

 

#7

#7

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI LĨNH VỰC DỊCH VỤ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Đặc thù của các doanh nghiệp tin học văn phòng là: đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý công việc nhóm và thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên ngoài hiện trường.

Với mong muốn cùng doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để thích nghi với bối cảnh “bình thường mới” FastWork Vietnam tổ chức Chuỗi hội thảo: Quản trị và điều hành doanh nghiệp thời kỳ khó khăn.

Mời Anh/ Chị cùng tham gia Hội thảo trực tuyến với chủ đề #6: Kinh nghiệm triển khai lĩnh vực tin học văn phòng

#8

#8

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI DOANH NGHIỆP KINH DOANH MÔ HÌNH CHUỖI

Đặc thù của mô hình kinh doanh chuỗi là có nhiều cửa hàng nằm rải rác tại các địa điểm khác nhau, số lượng nhân viên lớn nhưng không tập trung. Chính vì vậy, quản lý và điều hành doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình chuỗi cũng có những điểm khác biệt rõ rệt so với mô hình thông thường.

Có giải pháp nào giải quyết những vấn đề trên?

#9

#9

GIẢI PHÁP ÁP DỤNG CRM CHO DOANH NGHIỆP B2B

Thách thức cụ thể của doanh nghiệp B2B là khách hàng doanh nghiệp phức tạp và đa chiều hơn nhiều so với khách hàng cá nhân. Vì vậy, việc cân nhắc những yếu tố cần thiết tại mỗi điểm tiếp xúc để thu hút những tệp khách hàng nhất định là điều không dễ dàng.

Hãy cùng FastWork tìm hiểu về chiến lược ứng dụng công nghệ và các case-study thực tế trong việc triển khai CRM cho các doanh nghiệp B2B. Đặc biệt là bài toán tự động hóa quy trình, tối ưu nguồn lực trong thời kỳ khó khăn.

 

Cập nhật sự kiện mới nhất
Đăng ký ngay!

Client Logo
James Sebastian Web Developer

Could describe these conceptions, could impress upon paper all that is living so full and warm within me, that it might be the mirror of my soul.

Client Logo
Max Mathew Ceo @Google

Campaign’s operations. Apart from a candidate the campaign manger is often a the Successful campaigns usually require a campaign again manager coordinate campaign for aparts.

Client Logo
Corona Man Ceo @Google

thoroughly. Our asked sex point her she seems. New plenty she horses parish design you. Successful campaigns usually require a campaign again Mind what no by kept. Celebrated no he decisively

Cùng xem lại